Trở thành công ty sữa Việt Nam mang chất lượng quốc tế. Đạt được một trong những vị trí dẫn đầu đối với phân khúc thị trường đã chọn bằng một chiến lược phát triển hiệu quả và thành công.
Vạch ra lộ trình rõ ràng để đạt mục tiêu nhanh chóng bằng những định hướng cụ thể như: phát triển hướng kinh doanh mới, xây dựng vị trí vững mạnh trong phân khúc sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, tăng cường phát triển sản phẩm dinh dưỡng gia đình hằng ngày. Mong muốn trở thành một công ty sữa mang lai những giá trị sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đối với người tiêu dùng, nhân viên và cổ đông cũng là một hình ảnh mà DFB Hanco Nutrition hướng đến.
Cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng (sữa bột, bột dinh dưỡng ngũ cốc, sữa nước…) với quy trình chuyên nghiệp từ các bước nghiên cứu khoa học đến thử nghiệm kết quả lâm sàng. Khẳng định vai trò của một nhà nghiên cứu hàng đầu, am tường mọi hiểu biết về sữa và dinh dưỡng nhằm thực thi lời cam kết của DFB Hanco Nutrition trong việc đảm bảo những thành phần dinh dưỡng tốt và chất lượng nhất cho sự phát triển và chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, cũng như thể hiện tinh thần trách nhiệm cao đối với cộng đồng. Ngoài mục tiêu đem đến những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, DFB Hanco Nutrition còn muốn những sản phẩm của mình sẽ có giá phù hợp nhất trên thị trường hiện nay. Việc một sản phẩm có chất lượng với giá hợp lý là mục tiêu DFB Hanco Nutrition luôn nỗ lực đạt được. Với mong muốn làm ra những sản phẩm mang chất lượng quốc tế với giá tốt nhất, DFB Hanco Nutrition luôn chú trọng đầu tư công nghệ, sử dụng hiệu quả nguồn lao động, khai thác nguyên liệu tại chỗ, tối ưu hóa bộ máy quản lý… Bằng việc tham gia chiến dịch bình ổn giá sữa trên thị trường, DFB Hanco Nutrition xác định trở thành sự lựa chọn đầu tiên cho người tiêu dùng cả về chất lượng và giá cả.

THƯƠNG HIỆU RIÊNG

Tiêu chuẩn của tất cả các biểu tượng, màu sắc và đóng gói sản phẩm dưới tên thương hiệu mới, DFB Hanco Nutrition
Quá trình:
Xác định tên, logo mới và sửa đổi các sản phẩm, dựa trên kết quả của một nghiên cứu thị trường được tiến hành bởi các cố vấn thương mại.
Nghiên cứu cải tiến sản phẩm phù hợp và Sản xuất những sản phẩm mới có giá trị cao.
Thiết kế bao bì mới cho các sản phẩm.
Hành động:
Trước 2014, hoàn tất thiết kế bao bì hầu hết sản phẩm.

NHÀ MÁY MỚI

Xây dựng một nhà máy mới với công nghệ sản xuất mới nhất để tăng năng lực sản xuất.
Quá trình:
Mua lại diện tích đất 117,000 m2 và nhận được sự chấp thuận của chính phủ.
Gửi giấy mời sơ bộ để các nhà cung cấp thiết bị và các công ty xây dựng và bảo đảm một hợp đồng vay vốn với lãi suất thấp.
Hành động:
Đến cuối năm 2014 hoàn tất thủ tục , và 2015 khởi công xây dựng nhà máy mới và mở thầu để kêu gọi các nhà đầu tư.