img-cauchuyen

Tầm nhìn

Đem đến giá trị gia tăng và bền vững cho cổ đông, người lao động và cộng đồng. Đóng vai trò rõ rệt và hiệu quả trong chiến lược quốc gia về phát triển con người cả về trí tuệ và thể chất, thông qua việc cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất về dinh dưỡng, chất lượng cao, an toàn & giá cả phù hợp.

Sứ mệnh

Đến năm 2025 DFB Hanco Nutrition sẽ là công ty dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, đẳng cấp quốc tế, phân khúc thị trường trung bình cao trên toàn lãnh thổ, đáp ứng nhu cầu và trở thành sự lựa chọn đầu tiên của người tiêu dùng với định hướng cụ thể, sáng tạo về chiến lược và bứt phá vượt bậc để đạt mục tiêu nhanh chóng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Trách nhiệm
– Đổi mới
– Chuyên nghiệp
– Uy tín

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

“ SỮA & DINH DƯỠNG VIỆT NAM – CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ – GIÁ CẢ THÂN THIỆN”

Ban Giám Đốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên công ty Cổ Phần Thực Phẩm Hanco (DFB Hanco Nutrition) luôn luôn đảm bảo cam kết thực hiện những điều sau đây đối với khách hàng :

  1. Phát triển trở thành công ty Sữa và Dinh Dưỡng hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, cùng những định hướng và chiến lược phù hợp, thể hiện sứ mệnh cung cấp đầy đủ dưỡng chất, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam.
  2. Cung cấp sản phẩm theo công nghệ mới nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
  3. Ý kiến khách hàng là kim chỉ nam để liên tục cải tiến chất lượng, dịch vụ đối với từng sản phẩm và quy trình phân phối. Thực hiện công việc một cách trung thực, ân cần, tận tâm , cởi mở và tôn trọng.
  4. Tiêu chí trong mỗi sản phẩm của DFB Hanco Nutrition thể hiện sự cam kết “ Đong Đầy Dưỡng Chất , Ươm Mầm Yêu Thương “
  5. Luôn luôn đáp ứng và thực hiện đầy đủ các Quy định của pháp luật về vấn đề An toàn vệ sinh thực phẩm.
  6. Tất cả cán bộ nhân viên của Công ty được đào tạo, bồi dưỡng và có môi trường làm việc tốt nhất.