Sắp diễn ra lễ trao giải “Bé lớn thật khỏe – Cho Mẹ thật vui”

Thứ sáu, 01/07/2016 12:41

Sắp diễn ra lễ trao giải “Bé lớn thật khỏe – Cho Mẹ thật vui” – đó chính là thông điệp mà DFB HANCO Nutrition muốn gủi đến tất cả các bậc phụ huynh tìm ra giải pháp giúp bé luôn khỏe mạnh.

         Được diễn ra từ ngày 01 tháng 06 năm 2016 đến ngày 30 tháng 06 năm 2016, Cuộc thi “Bé lớn thật khỏe – Cho Mẹ thật vui” do công ty DFB HANCO Nutrition  tổ chức đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng và tham gia tích cực của các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi từ 03 đến 10 tuổi.

         Hơn 1.500 phần dự thi của hơn 1500 phụ huynh trên cả nước tham gia. Trải qua 04 vòng thi đấu giành giải tuần, Ban Giám khảo Cuộc thi đã lựa chọn được 57 lượt tham gia có số điểm chung cuộc cao nhất để làm cơ sở phát giải chung cuộc, trong đó 07 phụ huynh xuất sắc nhất đã được lựa chọn trao giải, gồm 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 04 giải Ba và 50 phụ huynh đạt giải Khuyến khích.

         Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại 02 văn phòng đại diện của công ty với địa điểm và thời gian cụ thể như sau:

  1. Trao giải chung cuộc tại Văn phòng đại diện phía Nam:

- Địa chỉ: Village 17 – D5, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

- Thời gian trao giải: 9h sáng ngày  09 tháng 08 năm 2016

- Đối tượng trao giải: Thành viên may mắn đạt giải chung cuộc hiện đang sinh sống tại các tỉnh Gia Lai, Phú Yên trở vào Nam (Gia Lai, Phú Yên đến Cà mau)

  1. Trao giải chung cuộc tại Văn phòng đại diện phía Bắc:

- Địa chỉ: Lô T6-L2-02B, Tòa nhà T6, Khu Đô Thị Times City, số 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Thời gian trao giải: 9h sáng ngày  09 tháng 08 năm 2016

- Đối tượng trao giải: Thành viên may mắn đạt giải chung cuộc hiện đang sinh sống tại các tỉnh Gia Lai, Phú Yên trở ra Bắc 

****Lưu ý:

  • Khi nhận giải chung cuộc, người thắng giải phải chịu chi phí vận chuyển – thuế phát sinh 10% trên tổng giá trị giải thưởng (nếu tổng giá trị giải thưởng lớn hơn hoặc bằng 10 triệu đồng).
  • Khi nhận giải, người thắng các giải chính(nhất, nhì, ba) cần đưa bé (đã đăng ký lúc tham gia chương trình) đến nhận giải và cần chứng minh các thông tin đăng ký hoàn toàn đúng với thông tin của người chơi đến nhận giải. Ban tổ chức sẽ không trao giải trong trường hợp thông tin người nhận giải và thông tin đăng ký ban đầu không hoàn toàn trùng khớp.
  • Ban tổ chức không chịu trách nhiệm nếu người thắng giải không nhận được giải thưởng do đăng ký sai thông tin hay chuyển chỗ ở mà không thông báo trước cho Ban Tổ Chức hoặc người thắng giải không thể chi trả các khoảng thuế – phí phát sinh trong quá trình nhận giải.
  • Giải Khuyến khích sẽ được trao đến người nhận theo địa chỉ đã đăng ký game hoặc địa chỉ đang cư ngụ của người trúng giải khi hoàn tất xác minh.

Thông tin chi tiết về Lễ trao giải “Bé lớn thật khỏe – Cho Mẹ thật vui” vui lòng liên hệ:

         – Phòng Truyền Thông – email: digitalmarketing@dfbhanco.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN