muc tieu phat trien

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Thứ tư, 03/05/2017 13:42

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI LÀ TRỞ THÀNH TOP 10 CÔNG TY DINH DƯỠNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

Đó là khẳng định của bà Phạm Thị Kim Oanh, Tổng Giám đốc Công ty CP Dinh dưỡng Dolsure – Dolsure Nutrition.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI LÀ TRỞ THÀNH TOP 10 CÔNG TY DINH DƯỠNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

PV: Trải qua 16 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm, nhưng tại sao bà lại quyết định đầu tư vào thị trường sữa?

  • Bà Phạm Thị Kim Oanh:

Hiện ở Việt Nam, cứ 4 trẻ thì có 1 trẻ bị suy dinh dưỡng thấp còi, chiều cao của người Việt Nam thuộc top những nước thấp nhất thế giới. Một phần của nguyên nhân trên là do chúng ta chưa có thói quen sử dụng sữa như một thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng ngày. Một người Việt Nam chỉ uống 12-15 lít sữa/năm, trong khi uống bia và nước giải khát thì lại gấp 3-4 lần, đó dường như là một tỷ lệ nghịch với các nước tiên tiến trên thế giới.

Tôi muốn góp phần nâng cao tầm vóc và trí tuệ của thế hệ trẻ  Việt Nam thông qua các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao. Bởi vậy tôi luôn suy nghĩ làm sao để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, với công nghệ sản xuất hiện đại nhất, giá thành hợp lý nhất cho người tiêu dùng cả nước. Tôi tin rằng, dinh dưỡng sạch và chất lượng luôn là nhu cầu thiết yếu của người dân ở mọi lứa tuổi, không riêng gì trẻ nhỏ, đặc biệt là với một đất nước gần 100 triệu dân, nhu cầu về sữa sẽ còn rất lớn.

PV: Việc đổi tên thương hiệu từ DFB Hanco sang Dolsure Nutrition có phải là một bước đệm đểchinh phục mục tiêu trở thành top 10 công ty dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam?

  • Bà Phạm Thị Kim Oanh:

Đúng vậy. Chúng tôi đang trong quá trình tái cấu trúc toàn diện để mở rộng về quy mô, quy trình, công nghệ sản xuất và nâng cao chất lượng dịch vụ, qua 3 giai đoạn đầu tư, với tổng số vốn gần 1.000 tỷ đồng.

Đến tháng 5/2017 (giai đoạn 1) chúng tôi sẽ hoàn thiện, đi vào hoạt động nhà máy sản xuất và đóng gói sữa bột công suất 23.000 tấn/năm, với quy chuẩn chất lượng ISO22000:2007 và tiến đến bộ tiêu chuẩn quốc tế ISO 14000 và ISO/IEC 17025. Đầu năm 2018 (giai đoạn 2), chúng tôi sẽ đưa vào vận hành công nghệ dây chuyền sản xuất sữa nước UHT, công suất trên 31.000 tấn/năm. Giai đoạn 3, chúng tôi sẽ đẩy mạnh tiến độ để hoàn thành nhà máy tháp sấy phun sữa infant sơ sinh công suất 15.000 tấn/năm. Đây là nhà máy áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đồng thời giảm giá thành sản phẩm hợp lý nhất.

Với việc đổi tên trở thành Dolsure Nutrition không chỉ đơn thuần là tên gọi nhãn hàng “Dinh dưỡng Dolsure” mà còn bao hàm trong đó thông điệp: Mang đến một nguồn dinh dưỡng chất lượng, đảm bảo từ bước khởi đầu.

PV: Sản phẩm của Dolsure Nutrition khác gì so với đối thủ, thưa bà?

  • Bà Phạm Thị Kim Oanh:

Chúng tôi luôn tìm lối đi riêng và phối hợp với nhà khoa học, chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu cho ra các dòng sản phẩm Dolsure Pedia , Dolsure Gain+ Dolsure Gain++ cùng các dòng  sữa cho trẻ em và người lớn ,với chất lượng tối ưu, tích hợp những dưỡng chất quan trọng nhằm phát triển toàn diện về não bộ và thể chất, giúp trẻ vừa tăng cân, vừa tăng chiều cao và phát triển chỉ số IQ.

18083775_1176903852420204_1365475004_o

Chúng tôi cũng kết hợp chặt chẽ với khoa công nghệ thực phẩm của trường Đại học Nông Lâm và hợp tác R&D với các tập đoàn lớn của Thụy Sĩ để cho ra đời những sản phẩm khác biệt, có vị ngon theo nhu cầu của từng lứa tuổi như: Sữa bột vị trái cây thơm ngon cho bà bầu, sữa sơ sinh, sữa phát triển chiều cao và trí não cho trẻ, sữa dành cho vận động viên thể thao, sữa collagen cho phụ nữ trung niên, sữa phòng ngừa loãng xương và thoái hóa khớp cho người lớn tuổi, bột dinh dưỡng ngũ cốc nảy mầm cho trẻ ăn dặm…

PV: Những kết quả trong kinh doanh thời gian qua đã phải là con số bà mong muốn?

  • Bà Phạm Thị Kim Oanh:

Tính đến thời điểm này, sản phẩm sữa của Dolsure Nutrition đã phân phối tới hàng ngàn  trường học, đại lí  63 tỉnh thành và hàng ngàn  cửa hàng tiện ích lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi cũng đã hợp tác với các siêu thị, trung tâm thương mại lớn như Big C, Coorpmart, Lotte, Vinmart, Aeon… để sản phẩm đến được với người tiêu dùng cả nước, kể cả vùng nông thôn. Mục tiêu của chúng tôi là phấn đấu trở thành thương hiệu  trong top 10 dinh dưỡng tốt nhất Việt Nam.

Với mong muốn đóng góp cho thế hệ trẻ Việt Nam trong tương lai, chúng tôi đã triển khai dự án “Tầm cao Việt – Vững bước tương lai” nhằm mục tiêu nâng cao tầm vóc và phát triển tư duy cho trẻem Việt Nam, nhất là trẻ em ở những vùng nông thôn, miền núi còn nhiều khó khăn. Vừa qua, chúng tôi đã tổ chức thí điểmtại một số tỉnh thành, nếu hiệu quả tốt chúng tôi sẽ triển khai trên cả nước.

PV: Triết lý kinh doanh của bà là gì?

  • Bà Phạm Thị Kim Oanh:

Tôi luôn đặt uy tín thương hiệu  và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chúng tôi cũng chọn đối tác tiềm năng , từ thiết bị , đến công nghệ, cũng như vùng  nguyên liệu tốt nhất trên thế giới, các nhà cung cấp lớn, có uy tín lâu năm trên thế giới.Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng và cung cấp các giá trị sản phẩm tin cậy để mang đến sự  tin tưởng cho người tiêu dùng. Thành công của chúng tôi là được khách hàng tin yêu.

Phương châm và định hướng của chúng tôi là đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm có chất lượng tốt  và giá thành hợp lý. Tâm huyết của công ty là “ươm mầm” cho thế hệ mầm non của đất nước một tầm vóc mới – Nâng tầm cao Việt, mà để làm được điều này, người kinh doanh phải có chữ Tâm. Không có chữ Tâm thì không thể kinh doanh lâu bền được. Tôi muốn bản thân mình là một Doanh Nhân chân chính.

  • Xin cảm ơn bà về những chia sẻ quý báu này.

 

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN