Cuộc thi ảnh “DOLSURE PEDIA CÙNG BÉ LỚN KHÔN" mang đến những phút giây giải trí cho người chơi và các bậc làm cha mẹ sẽ có dịp thực hành chăm sóc con của mình ngay trên Internet.

DOLSURE PEDIA CÙNG BÉ LỚN KHÔN

Thứ hai, 19/09/2016 10:07

DOLSURE PEDIA CÙNG BÉ LỚN KHÔN là cuộc thi ảnh được diễn ra từ ngày 22/09/2016 đến hết ngày 22/10/2016 với quy mô trên toàn quốc và dành cho các quý phụ huynh có con trong độ tuổi từ 3-10 tuổi với tổng giá trị giải thưởng từ DFB Hanco Nutrition lên đến 15 triệu đồng.

Tham gia ngay tại fanpage: https://www.facebook.com/hancovn

-              01 Giải nhất: 01 Voucher CoopMart trị giá 1.000.000 vnđ và 12 lon sữa Dolsure Pedia 900gr

-              02 Giải nhì: mỗi giải 01 Voucher CoopMart trị giá 500.000 vnđ và 06 lon sữa Dolsure Pedia 900gr

-              10 Giải ba:  mỗi giải 02 lon sữa Dolsure Pedia 900gr.

Bên cạnh cơ hội nhận những quà tặng giá trị từ chương trình, còn có rất nhiều lý do thú vị sau khiến Mẹ và bé nhà mình khó có thể bỏ qua cuộc thi này đấy.

-  Nhằm giúp quý phụ huynh hiểu rõ hơn về thành phần dinh dưỡng của các loại thức ăn và nhu cầu dinh dưỡng của bé. Tầm quan trọng của sữa trong chế độ dinh dưỡng của trẻ, đặc biệt là với trẻ bị thấp còi – suy dinh dưỡng.

-  Cuộc thi ảnh “DOLSURE PEDIA CÙNG BÉ LỚN KHÔN”   mang đến những phút giây giải trí cho người chơi và các bậc làm cha mẹ sẽ có dịp thực hành chăm sóc con của mình ngay trên Internet. Bên cạnh đó các bậc cha mẹ có thể ghi lại những khoảnh khắc bé yêu cùng nhãn hàng Dolsure Pedia,  đồng thời chia sẻ cảm nhận  nuôi dưỡng bé với Dolsure Pedia.

Cả nhà ơi còn chần chờ gì mà chưa chuẩn bị đồ đẹp lên hình cùng bé ngay nhỉ? Mẹ nào tham gia xong nhớ chia sẻ lại bài thi của mình, cùng các kinh nghiệm cho mọi người về cuộc thi ảnh này nhé ! Chúc các mẹ và bé sẽ có những khoảng khác vui vẻ khi cùng nhau tham gia cuộc thi nhé!

THỂ LỆ

CUỘC THI ẢNH ” DOLSURE PEDIA CÙNG BÉ LỚN KHÔN “

 I.   Cách thức tham gia:

   1. Người tham dự:

- Kết bạn với Mạng xã hội (Facebook) DFB Hanco Nutrition và Thích (Like) bài thông báo cuộc thi ảnh “Cùng Bé Lớn Khôn”.

-  Người dự thi vui lòng đưa tác phẩm dự thi vào phần comment của bài viết và thực hiện các quy định của thể thệ cuộc thi nghiêm túc. Các trường hợp tác phẩm dự thi nằm ngoài mục comment của bài viết xem như phần dự thi này không hợp lệ.

– Bài thi phải tag ít nhất 5 bạn thân  và phải share bài viết về tường của mình và giữ trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

- Bài viết phải kèm hashtag #DolsurePediaCungBeLonKhon #DolsurePedia

   2. Bài dự thi hợp lệ:

 • Đối tượng nhân vật trong ảnh dự thi là bé từ 3 -10 tuổi.
 • Ảnh dự thi phải là ảnh của con / cháu trong gia đình hoặc của người thân / người quen / bạn bè của chính người dự thi.
 • Tác phẩm dự thi gồm hình ảnh kèm theo chú thích: Hình ảnh cần thể hiện sinh động khoảnh khắc bé 3-10 tuổi cùng với nhãn hàng Dolsure Pedia (thích thú với việc chọn sữa ở siêu thị hay uống sữa ngoan với sự động viên của mẹ…. Tùy theo ý tưởng của ba mẹ nhé  nhưng hình hợp lệ là hình phải có kèm nhãn hàng Dolsure Pedia.…). Đi kèm là đoạn nội dung tối đa 300 từ, chia sẻ bí quyết nuôi dạy bé lớn khôn cùng Dolsure Pedia 1 cách hợp lý, kèm với cụm từ hashtag #DolsurePediaCungBeLonKhon #DolsurePdia.
 • Hình ảnh phải rõ nét, không bị mờ, rung tay hoặc chụp trong điều kiện thiếu sáng. Hình ảnh không được vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. 

Lưu ý:  Hình ảnh phải thuộc quyền sở hữu của người tham gia và tuân thủ theo các quy định của chương trình, không được sao chép từ bất cứ nguồn khác và không tham gia các cuộc thi khách hoặc đăng trên các phương tiện thôn tin đại chúng khác..

 • Hình dự thi cần có định dạng JPG và là hình mới nhất. Ảnh không chỉnh sửa photoshop, không lồng ghép thành album, không để viền bo, bắn chữ.

II. Cơ cấu chọn giải và trao thưởng

 1. Cơ cấu chọn giải:
  Giải thưởng chung cuộc: Đối với các bài dự thi hợp lệ, Ban tổ chức (gồm đại diện nhãn hàng Dolsure pedia) sẽ chọn ra 13 bài dự thi có bài chia sẻ hay và hình đẹp nhất khi kết thúc cuộc thi (22/10/2016).
 • 1 Giải nhất: 01 Voucher CoopMart trị giá 1.000.000 vnđ và 12 lon sữa Dolsure Pedia 900gr
 • 2 Giải nhì: mỗi giải 01 Voucher CoopMart trị giá 500.000 vnđ và 06 lon sữa Dolsure Pedia 900gr
 • 10 Giải ba: mỗi giải 02 lon sữa Dolsure Pedia 900gr.

 Tổng chi phí: 15.068.000 vnđ 

 1. Tiêu chí chọn giải:

Bài chia sẻ về cảm nhận của mẹ bé trong việc nuôi dạy con lớn khôn cùng nhãn hàng Dolsure Pedia  với chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lý, rõ ràng, cụ thể và thực tế. Những bài chia sẻ cảm nhận những kinh nghiệm càng hay, càng giá trị thì cơ hội trúng giải càng cao.
Hình ảnh rõ nét, đẹp.

III. Thông báo kết quả và cách thức nhận giải

 1.  Thông báo kết quả và cách thức trao giải:
 • Danh sách trúng thưởng tuần sẽ được công bố trên trang TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN của trang web DFB Hanco Nutrition www.dfbhanco.com.
 • Người thắng giải sẽ phải cung cấp các thông tin: họ tên, số điện thoại, hình chụp CMND, giấy khai sinh của bé và địa chỉ nơi ở/ liên lạc trong vòng 03 ngày kể từ ngày được Ban tổ chức liên hệ. Nếu không nhận được các thông tin từ người thắng giải trong vòng 07 ngày, Ban tổ chức có quyền chọn người thắng giải khác.
 • Giải thưởng tuần sẽ được gửi đến địa chỉ người thắng giải đã cung cấp qua đường bưu điện trong vòng 03 tuần kể từ ngày Ban tổ chức thông báo thắng giải.
 • Ban tổ chức không chịu trách nhiệm nếu người thắng giải không nhận được giải thưởng do đăng kí địa chỉ nơi ở liên lạc sai hay thay đổi địa chỉ mà không thông báo trước cho Ban tổ chức.

*** Lưu ý: Chi phí vận chuyển giải thưởng sẽ do Người thắng giải chi trả theo như quy định cước vận chuyển của đơn vị vận chuyển.

     2. Một số quy định khác:

 • Khi đồng ý tham gia Chương Trình, người tham gia cũng đồng ý rằng nhãn hàng Dolsure Pedia  có quyền xuất bản, sử dụng hoặc cho phép bên thứ ba sử dụng bài dự thi, bao gồm hình ảnh dự thi và thông tin của người tham gia cho các hoạt động xúc tiến thương mại hoặc đăng tải lại trên Mạng xã hội Facebook mà không cần phải báo trước và không cần thêm bất kỳ một chi phí nào cho người tham gia.
 • Nhân viên của Công ty DFB Hanco Nutrition được chỉ định tham gia trong Ban tổ chức không được tham gia Chương Trình.
 • Tất cả các người tham gia Chương Trình phải thể hiện tính trung thực. Mọi hành vi gian dối khi bị phát hiện sẽ không được tiếp tục tham gia Chương Trình.
 • Những bài dự thi có dấu hiệu vi phạm Thể Lệ của cuộc thi sẽ bị loại bỏ ra khỏi cuộc thi.
 • Ban tổ chức sẽ kiểm duyệt và gỡ khỏi Mạng xã hội Facebook các bài dự thi có dấu hiệu gian lận hoặc có nội dung không phù hợp với Thể Lệ này mà không cần báo trước.
 • Bài dự thi phải do phụ huynh, người thân, người quen với nhân vật trong ảnh tự gửi đến, không chấp nhận ảnh sao chép và gửi hộ. Người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền bài dự thi, cũng như đảm bảo có sự đồng ý về nội dung được đăng trong bài, bảo đảm không vi phạm quy định về quyền nhân thân của nhân vật trong Bài dự thi. Người tham gia cuộc thi chịu trách nhiệm về bản quyền của hình ảnh do chính mình đăng trên cuộc thi.
 • Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật, người tham gia sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào, kể cả sau khi đã trao giải.
 • Người tham gia phải chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, bồi thường, liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu của bài dự thi.
 • Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.
 • Ban tổ chức không chịu trách nhiệm nếu người thắng giải không nhận được giải do thông tin cung cấp không đúng.

Ban tổ chức không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự cố nào do lỗi kỹ thuật khách quan về đường truyền internet, server gây ra.

Hotline: 18002066 (T2 – T7 : 08h – 17h)

Hoặc liên hệ trực tiếp tại Inbox fanpage để được hỗ trợ trực tiếp.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN