img-phattrienbenvung
Có mặt trên thương trường gần 15 năm, DFB Hanco Nutrition đã và đang xây dựng cho mình một hướng đi riêng biệt khi tái cấu trúc sau gần 5 năm gián đoạn. Đưa ra định hướng cho những sản phẩm của mình, DFB Hanco Nutrition xác định những sản phẩm sữa và ngũ cốc nảy mầm Gaba phải gắn với cộng đồng, tạo giá trị cho nông sản và nông dân Việt Nam. Thay vì người nông dân chỉ cung cấp nguyên liệu cho nhà sản xuất mà không biết sản phẩm mình làm ra đi đâu, làm ra những sản phẩm với chất lượng ra sao, giá trị thặng dư như thế nào thì nay DFB Hanco Nutrition sẽ cho họ thấy điều đó cùng với việc cung ứng cây giống, kỹ thuật canh tác và bao tiêu sản phẩm cho họ, để nguồn nguyên liệu được chuẩn hóa từ nông trại đến khi đưa vào dây chuyền sản xuất. Đây cũng là một hướng đi tương đối bền vững và mới mẻ để DFB Hanco Nutrition thử sức mình sau quá trình tái cấu trúc. Với các dòng sản phẩm hiện tại, DFB Hanco Nutrition sử dụng nguồn nguyên liệu an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand, Pháp, Mỹ. Ngoài ra, DFB Hanco vẫn tập trung vào việc lựa chọn đối tác, ưu tiên hàng đầu là lựa chọn đối tác có kinh nghiệm. Mỗi doanh nghiệp Việt Nam khi hợp tác cùng các đối tác có kinh nghiệm sẽ học được nhiều từ họ, từ cách quản lý đến cung cách làm việc sẽ nâng tầm cho DFB Hanco Nutrition đi theo định hướng bền vững với cam kết:
  • Không ngừng sáng tạo, vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe người Việt, bằng cả khối óc và trái tim, chúng tôi cam kết tạo ra những giá trị và cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, sạch, an toàn. DFB Hanco Nutrition luôn phấn đấu hết mình nghiên cứu những sản phẩm với đầy đủ nguồn dưỡng chất cho từng thành viên trong gia đình Việt Nam. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm của DFB Hanco Nutrition còn là sự ươm mầm yêu thương từ khâu sản xuất đến tay người tiêu dùng, từ sự chăm sóc lẫn nhau cho từng thành viên trong gia đình, và sau cùng là sự lan tỏa yêu thương đi khắp mọi nơi.
  • Chính trực trong kinh doanh, cạnh tranh lành mạnh, vì quyền lợi của người tiêu dùng.
  • Hướng đến và đóng góp không ngừng cho sự phát triển bền vững, không chỉ cho DFB Hanco Nutrition, mà cho địa phương nơi công ty đến đầu tư, cho Việt Nam và thế giới – trong đó có từng thành viên DFB Hanco Nutrition đang sống.