images-congnghesanxuat
DFB Hanco Nutrition là 1 trong 10 công ty đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ sản xuất mới và hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000:2005. DFB Hanco Nutrition chọn Đồng Nai làm vùng nguyên liệu vì nơi đây có điều kiện tự nhiên thuận lợi, đảm bảo nguyên liệu được chuẩn hóa từ khâu chọn giống, canh tác đến thu hoạch. Vì thế, nguồn nguyên liệu được DFB Hanco Nutrition sử dụng dù là trong nước hay nhập khẩu đều đã được các cơ quan thẩm quyền tại Việt Nam và thế giới xác nhận. Công thức sản xuất sản phẩm của DFB Hanco Nutrition:
  • Bước 1: phòng R&D của DFB Hanco Nutrition sáng tạo ra công thức sản xuất riêng cho từng sản phẩm dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia.
  • Bước 2: DFB Hanco Nutrition trình công thức và mẫu sản phẩm để thẩm định, kiểm tra tại Trung tâm Công nghệ và Tiêu chuẩn Chất lượng Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Bước 3: DFB Hanco Nutrition trình công thức và hồ sơ công bố cho cục An toàn Thực phẩm thuộc Bộ Y Tế thẩm xét. Sau khi nhận được sự chấp thuận này, DFB Hanco Nutrition tiến hành quy trình sản xuất theo chuẩn và tung sản phẩm ra thị trường.
Quy trình sản xuất của DFB Hanco Nutrition luôn hoạt động hiệu quả, đảm bảo an toàn thực phẩm vì được kiểm soát chặt chẽ, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng.