CHUONG-TRINH-HOP-BAO

“SẮP DIỄN RA” HỌP BÁO CÔNG BỐ DIỆN MẠO MỚI VÀ RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM DOLSURE

Thứ ba, 21/06/2016

Thành Phố Hồ Chí Minh, ngày 21/07/2015 – Nằm trong kế hoạch trở lại mạnh mẽ trên thị trường dinh dưỡng, DFB HANCO Nutrition đã tổ chức buổi họp báo vào ngày 21/07/2015 nhằm công bố việc tái cấu trúc xây dựng thương hiệu, giới thiệu định hướng phát triển mới cũng như ra mắt dòng sản phẩm Dolsure với bộ giải pháp dinh dưỡng dành cho phụ nữ mang thai và trẻ em biếng ăn. Buổi họp báo có sự hiện diện của bà Phạm Thị Kim Oanh, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Tập Đoàn DFB HANCO Nutrition

Thành phần khách mời tham dự:

– Giáo Sư Tiến Sĩ Nhà Giáo Nhân Dân Bùi Văn Miên của trường Đại Học Nông Lâm
– Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Phan Tài Huân Trường Đại Học Nông Lâm
– Tiến Sĩ Trần Đình Lý Trường Đại Học Nông Lâm
– Bà Phạm Thị Kim Oanh – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Tập đoàn DFB Hanco Nutrition

Cùng
– Đại diện của các Ngân hàng
– Các nhà đầu tư, đối tác
– Các nhà phân phối, khách hàng của DFB Hanco Nutrition
– Và đông đảo các anh chị phóng viên, báo đài.

Nhận định tiềm năng to lớn của thị trường sữa nói riêng và lĩnh vực dinh dưỡng tại thị trường Việt Nam nói chung. DFB HANCO hướng tới hoạt động mở rộng kinh doanh thông qua bộ nhận diện thương hiệu mới và định hướng “Đong đầy dưỡng chất -Ươm mầm yêu thương”. Phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam góp phần mang đến một thương hiệu Việt có uy tín, chất lượng với mong ước mang đến thông điệp yêu thương và trách nhiệm.

Bên cạnh đó, DFB HANCO cũng hướng tới mở rộng thị phần bằng cách nâng cáo giá trị thương hiệu và sản phẩm, phát huy năng lực sản xuất. Trong thời gian tới, DFB HANCO đẩy mạnh phân phối sản phẩm khắp toàn quốc với mong muốn đem đến những giải pháp dinh dưỡng khoa học cho gia đình Việt, cạnh tranh với những tên tuổi lớn của thị trường sữa.

HOP-BAO-CONG-BO-GIAO-DIEN-MOI-VA-RA-MAT-DONG-SAN-PHAM-DOLSURE1

Việc ra mắt dòng sản phẩm Dolsure là bộ giải pháp dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ sơ sinh đến 10 tuổi, nổi bật với hai dòng sản phẩm mang tên Dolsure Mum và Dolsure Pedia sẽ là một trong những sự kiện mở đầu cho kế hoạch mở rộng thị phần trong năm 2015.

” Đặt chất lượng ưu tiên lên hàng đầu, DFB HANCO Nutrition xác định từng sản phẩm của chúng tôi không chỉ cung cấp nguồn dưỡng chất đầy đủ cho người dùng mà còn Ươm mầm yêu thương đi khắp Việt Nam”.

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường sữa cũng như mong muốn đem lại giải pháp dinh dưỡng tiên tiến cho người Việt, DFB HANCO Nutrtion hy vọng sự đổi mới toàn diện này vừa tạo bước đà vững chắc cho sự phát triển bền vững của công ty, vừa đóng góp vào hành trình chăm sóc sức khỏe và cuộc sống người Việt Nam.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN