CHUONG TRINH HOAT DONG TEAMBUILDING

CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG TEAMBUILDING

Thứ ba, 21/06/2016

Chương Trình Hoạt Động TeamBuilding

Tạm thời bỏ lại phía sau những công việc hàng ngày, tạm quên căn phòng máy lạnh và chiếc máy vi tính, ngày 10/10 đến 11/10/2015 cả nhà DFB Hanco Nutrition với tinh thần hăng hái tham gia 2 ngày du lịch biển kết hợp với hoạt động Team Buiding  Chuyến đi có sự góp mặt của nhân viên cũ và mới , có nhiều nhân viên đã cùng sát cánh với công ty nhiều năm , cũng có những người vừa gia nhập vào gia đình DFB Hanco Nutrition. Đây là cơ hội để cả nhà được chơi chung trên tinh thần tập thể nhằm tạo sự đoàn kết và gắn bó thể hiện qua các trò chơi Team Building mà Ban tổ chức đã chuẩn bị từ một tháng trước đó.

Và đây cũng chính là thông điệp mà Ban Giám Đốc muốn gửi đến toàn thể nhân viên thông qua chuyến nghỉ mát lần này:

1

2

Trong hoạt động teambuilding, việc cùng nhau khắc phục khó khăn, trong môi trường cởi mở khiến nhân viên bộc lộ hành vi và thái độ thực nhất.

3

4

Teambuilding còn tạo được không khí sôi động và tinh thần đoàn kết hơn hẳn

5

6

Teambuilding nhằm phát huy tác dụng xây dựng đội hiệu quả.

Có một điều kỳ lạ mà rất nhiều nhà quản lý băn khoăn khi so sánh nhân viên của mình khi tham gia teambuilding và khi làm việc: thái độ tích cực, nhiệt tình khi tham gia các hoạt động Teambuilding khác hẳn trong công việc. Thậm chí, không hiểu vì lý do gì, mà tham gia teambuilding còn tạo được không khí sôi động và tinh thần đoàn kết hơn hẳn? Đây là điểm thú vị, vì tất cả những thách thức đó chứng tỏ teambuilding đã khơi dậy từng cá nhân đam mê với công việc, cũng như bộc lộ rõ những nhân tố gây hứng khởi mà môi trường làm việc đang thiếu.

 7

8

9

10

Teambuilding giúp mọi người nhận thức giá trị tổ chức, nâng cao ý thức bản thân đối với nơi mình sống và làm việc. Mong rằng sau những lần sinh hoạt bổ ích này sẽ giúp tất cả thành viên DFB Hanco Nutrition ý thức ứng dụng trong công việc, hình thành thói quen và văn hóa “làm việc tập thể” một cách hiệu quả nhất.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN